CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH - TẠP VỤ

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH - TẠP VỤ

Công ty Luận Trần chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc …Với đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của người sử dụng. Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của nhân viên chúng tôi. Vệ sinh công nghiệp Thành Mỹ chuyên dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học.

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay thì nhân viên tạp vụ ở các văn phòng, trường học hay bệnh viện đều do các công ty vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp bởi rất nhiều lý do khác nhau mà các đơn vị không muốn tiếp tục chịu gánh nặng như : Tốn chi phí quản lý, chi phí tuyển dụng và đào tạo, không thể phát huy ý tưởng sáng tạo trong khi phải tốn thời gian để giải quyết những vấn đề này. Chính vì những lý do khách quan này mà các nhân viên tạp vụ được cung cấp bởi công ty như chúng tôi.

Nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi luôn ý thức tận tâm phục vụ khách hàng. Nhân viên tạp vụ làm các công việc thường ngày như dịch vụ lau kính, chà sửa sàn nhà, vệ sinh toilet, vệ sinh hành lang và cầu thang, dọn rác và lau chùi giặt thảm…. Công việc được kết hợp với việc sử dụng các máy móc hiện đại nhân viên được đào tạo bài bản khoa học, thích nghi sử dụng máy móc nhanh chóng, có kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ ân cần.
Làm sao để có một môi trường sống và làm việc luôn “sạch và xanh” ? Quý Khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến chúng tôi, chúng tôi xin cam kết đem đến cho Quý Khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

 

 

 

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN