DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

Hiện nay kính đã trở nên thân thiện với tòa nhà của chúng ta đặc biệt là tòa nhà cao tầng, văn phòng, khách sạn, show room... Không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết và hiện đại, kính còn đem lại không gian tươi trẻ và năng động cho tòa nhà. Để giữ được vẻ đẹp này chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà đảm bảo tổng thể khối kiến trúc luôn mới mẻ và năng động.

 

Lau kính tòa nhà thường xuyên để tạo mỹ quan đẹp nhất mà ta đang sở hữu

Hệ thống kính phía bên ngoài, cùng kiến trúc tòa nhà luôn là một biểu tượng sang trọng của tòa nhà đó. Kính là nơi chịu nhiều sương gió, dải dầu để bảo vệ tòa nhà và nội thất phía trong. Chính vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên để tránh việc kính trở nên bẩn và mất đi vẻ thẩm mỹ cao cấp của nó.

Hầu hết nhà cao tầng, showroom, bênh viện, cao ốc, các khu công nghiệp… hiện nay đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc thoáng mát. Để giúp bạn có một tòa nhà luôn sáng bóng,  dịch vụ lau kính tòa nhà cung cấp các dịch vụ về: Lau kính toàn nhà cao tầng, văn phòng, cao ốc cả trong và ngoài tòa nhà.

 

Với sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế, kính ngày càng được ưu tiên đưa vào sử dụng và làm trang trí, phối cảnh, tận dụng thêm nguồn ánh sáng tự nhiên của  cửa sổ trong các tòa nhà cao tầng , showroom, nhà xưởng…Đối với những tòa nhà hàng chục tầng, quá trình lau kính tòa nhà vượt qua khả năng kiểm soát của nhân viên vệ sinh và tạp vụ. Chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm bóng loáng tòa cao ốc cho doanh nghiệp.

Lau kính tòa nhà khu vực bên ngoài

Không giống như lau nhà, lau sàn, việc lau kính tòa nhà cao tầng đòi hỏi một một nhà cung cấp chuyên môn với đầy đủ thiết bị cần thiết. Những góc kiếng khuất của tòa nhà, các khu vực ở trên cao, bên ngoài tòa nhà, không điểm bám trụ không thể được làm sạch bởi nhân viên vệ sinh hay tạp vụ văn phòng. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh kính cho các tòa văn phòng, cao ốc trở nên vô cùng quan trọng.

 Có như vậy, việc vệ sinh bề mặt kính, cửa sổ, tường mặt ngoài  sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động. Việc vệ sinh kính, cửa sỏ, tường bên ngoài tòa nhà nên làm định kỳ tháng sẽ giúp kính trong các tòa nhà  được bảo trì tốt nhất, tránh tình trạng kính bị oxy hóa, vảy nến, bui bẩn bám, ăn sâu vào bên trong và không thể vệ sinh sạch hết được. Việc thay thế kính là hết sức tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Vì vậy LUẬN TRẦN chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề nan giải đó mà không mất quá nhiều tiền, thời gian và phức tạp.

Lau kính tòa nhà khu vực bên trong

Việc làm sạch các phần tường, kính, cửa sổ bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái.

 Việc vệ sinh bên trong tòa nhà dễ làm hơn khu vực bên ngoài, nhưng phải làm thường xuyên vì nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt với sức khỏe cho người làm việc bên trong do bụi bặm bám trên kính, tường, cửa sổ hay những khe hở không thể với tới. Các khu vực sử dụng nhiều kính, cửa sổ  như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào tòa nhà cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

 

Quy trình vệ sinh lâu kính toà nhà:

- Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

- Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

- Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

- Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.

- Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View.

- Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống và lau bằng khăn khô sau khi gạt.

- Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.

- Làm sạch kính từ trên xuống dưới.


Với cam kết giá rẻ, bàn giao đúng hẹn, đảm bảo hạng mục vệ sinh sạch sẽ, chất lượng dịch vụ lau kính tòa nhà của LUẬN TRẦN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lau kính chất lượng cho tòa nhà của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành với sự tươi mới và tinh khôi của tòa nhà mà bạn sống và làm việc.

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN