Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ lau dọn vệ sinh tại thành phố hiện nay đang rất phổ biến và đa dạng cũng chính vì thế gây ra nhiều tâm lý hoang mang cho khách hàng. Đâu là nơi đáng tin vậy? đâu là nơi uy tín? và đâu là nơi chuyên nghiệp có trách nhiệm?.

 

dich-vu-ve-sinh-van-phong-01

 

Dựa trên những bân khuân đó của khách hàng chúng tôi Luận Trần tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên trong lĩnh vực vệ sinh từ nhà ở, văn phòng đến những toà nhà cao ốc lớn v.v. Vì thế chúng tôi hiểu rõ khách hàng muốn gì và cần gì ở một dịch vụ vệ sinh.

 

dich-vu-ve-sinh-van-phong-02

 

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng cho công ty mình?

 

-     Môi trường làm việc rất quan trọng, bạn không thể làm việc một cách thoải mái nếu không gian xung quanh bạn đầy những món đồ lộn xộn giấy viết ngỗn ngang, không khí có mùa ẩm thấp, bàn ghế thì bụi bẩn... hay những khi muốn nhìn ra cửa sổ để giải khây thì cửa sổ cửa kính đầy các vết ố vết loan lổ mờ do bụi bẩn, khi đấy bạn có cảm giác như thế nào?

 

dich-vu-ve-sinh-van-phong-03

 

-     Đối tác hay khách hàng khi có nhã ý đến thăm công ty văn phòng của bạn mà môi trường làm việc thiếu trong lành và ngăn nắp thì họ sẽ nghĩ như thế nào về công ty văn phòng của mình. Chắc chắn họ sẽ nghĩ không tốt về công ty bạn làm việc.

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

 

-     Với đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các thiết bị mày móc hiện đại nhất cùng với các chất tẩy rửa được nhập ngoại. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ vệ sinh môi trường làm việc của bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát và chuyên nghiệp.

 

 

Những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty chúng tôi các bạn hãy tham khảo và lựa chọn.

 

-         Vệ sinh văn phòng trọn gói: Vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty, mọi thứ sẽ được làm sạch từ bàn ghế, tủ, sàn nhà… Gần như là toàn bộ văn phòng được vệ sinh tổng thể, sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy mọi thứ như được mới trở lại.

 

-         Vệ sinh văn phòng định kỳ: Với những văn phòng, công ty có nhu cầu làm vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng… để đảm bảo môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, trong lành thì dây là một sự lựa chọn hợp lý.

 

-         Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu: Làm vệ sinh theo những yêu cầu từ quý khách hàng theo từng phần, vật dụng. Ví dụ như vệ sinh trần nhà, tường, cầu thang bộ – thang máy, giặt thảm, vệ sinh ghế sofa…

 

-         Vệ sinh văn phòng hàng ngày: Tùy vào những nhu cầu từ phía khách hàng về việc vệ sinh văn phòng hàng ngày hoặc theo giờ, để dễ dàng tùy cơ ứng biến về mặt thời gian.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như những gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng dành cho các khu công nghiệp, hay cung cấp nhân viên vệ sinh cho các hộ gia đình khu chung cư nhà ở các nhân.

 

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp chất lượng uy tín hồ chí minh

dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp chất lượng uy tín hồ chí minh

dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp chất lượng uy tín hồ chí minh