Giới thiệu

Mục tiêu và chiến lược:

Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng công trình, hàng đầu tại việt nam và đưa tên tuổi Luận Trần ra ngoài quốc tế vào năm 2020. “Điển đến hoàn mỹ  –  phát triển tương lai”  là phương châm hành động của Công ty nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Luận Trần sẽ triển khai các gói dịch vụ thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn TP.HCM  cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

 Giá trị và niềm tin:

Chúng tôi mong muốn phát triển Công ty, hoàn thiện bản thân, đóng góp cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận người lao động, xây dựng đất nước, đóng góp vào thương hiệu của quý hách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình,  có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Tôn chỉ thành công:

-  Cung cấp cho quý khách hàng giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, tận tình, chế độ hậu mãi tuyệt vời với giá thành thấp nhất. Bằng cách áp dụng công nghệ, cải tiến trang thiết bị, nâng cao chất lượng làm việc và năng lực quản lý hiệu quả.

 

-  Tập chung vào con người:

    o  Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ.

    o  Luôn luôn nâng cao và đào tạo chình độ chuyên môn và chình độ quản lý.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUẬN TRẦN

Địa chỉ: 637/37/36 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Email: luantran.co@gmail.com -   Website: luantranco.com

Tel: Mr.Nhân 0906 997 346

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN

CÔNG TY TNHH TMDV LUẬN TRẦN