cách làm sạch ghế sofa da đơn giản hiệu quả

Lau dọn nhà cửa sạch sẻ ngăn nắp là công việc hằng ngày của những người nội trợ, nhằm đảm bảo một môi trường sống trong lành sạch sẻ. Bên cạnh những mẹo vặt làm sạch đồ dạc trong nhà như dùng muối làm sạch bàn ủi bị cháy sén, hay dùng chanh để làm sạch bát đĩa và khử mùi tanh của thức ăn và các vết dầu mỡ cứng đầu. Bên cạnh đó bạn cũng nên biết thêm về cách làm sạch ghế sofa da để chiếc ghế đắt tiền của chúng ta luôn luôn mới và không sỉn màu.

 

cach lam sach ghe sofa 1

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả

 

Công ty chúng tôi xin giới thiệu 4 cách làm sạch bụi bẩn hiệu quả trên ghế sofa da. Xin mời các bạn đọc tham khảo.

 

1. Cách làm sạch ghế sofa da bằng vải mềm và máy hút bụi.

 

Đối với các loại ghế sofa chỉ bám bụi bẩn đơn thuần, chúng ta chỉ cần dùng một chiếc khăn hay vải mềm thấm ước vắt khô và lau trên bề mặt ghế là đã có thể lấy đi các bụi bẩn. Còn các khe nhỏ trên bề mặt ghế chùng ta dùng máy hút bụi để lấy đi các bụi bẩn mà vài mềm không lau tới được kể cả bụi bẩn bám trên đường chỉ may của ghế.

 

cach lam sach ghe sofa 2

Làm sạch ghế sofa bằng vải mềm

 

cach lam sach ghe sofa 3

Dùng máy hút các bụi bẩn ở khe ghế

 

2. Cách làm sạch ghế sofa bằng giấm ăn

 

Giấm ăn vốn rất quen thuộc với người nội trợ, thường được dùng để chế biến các món ăn hằng ngày của gia đình. Giấm còn được biết đến là một chất làm sạch khá hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.

Dùng khăn khô mềm thấm ướt giấm sau đó vắt bớt giấm đi lau đều toàn bộ bề mặt của ghế sofa và để khô, sau đó dùng khăn ẩm lau lại bề mặt ghế. Giấm ngoài việc làm sạch nó còn có tác dụng bảo vệ màu da luôn trông mới mẻ hơn.

 

 cach lam sach ghe sofa 4

Dùng giấm ăn để làm sạch hiệu quả hơn

 

3. Rượu loại bỏ hiệu quả nấm móc trên ghế sofa da

 

Theo các nhà nghiên cứu của Mỹ thì chất cồn có chứa trong rượu rất có hiệu quả cực kỳ trong việc loại bỏ nấm móc. Đặc biệt là việc nắm móc thường xuyên xảy ra trên ghế sofa trong điều kiện thời tiết ẩm thấp vào mùa mưa như ở nước ta.

 

Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên pha hỗn hợp rượu với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 một phần nước pha với một phần rượu theo tỉ lệ bằng nhau, dùng vải mềm thấm ướt hỗn hợp rồi vắt ráo lau đều toàn bộ bề mặt của ghế sofa dùng quạt hông khô tự nhiên. Bạn có thể dùng máy sấy để hông khô nhưng hạn hết việc sử dụng nhiệt độ cao có thể làm hư hỏng bề mặt mặt da. 

 

cach lam sach ghe sofa 5
dùng rượu để ngăn người và làm sạch nấm móc

Bạn nên hạn chết dùng cách này vì chất cồn có chứa trong rượu sẽ làm xuống màu bề mặt da ghế.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng và các hộ gia đinh chuyên nghiệp tận tâm.

 

4. Cách làm sạch ghế sofa bằng Baking Soda

 

Baking Soda cũng có công dụng làm sạch giống như giấm thường được sử dụng rất nhiều trong việc làm sạch ở các hộ gia đình. Cũng như các cách trên bạn dùng một chiếc khăn sạch đã thấm ước rồi vắt ráo chấm vào baking soda rồi chà lên toàn bộ bề mặt da ghế, sau đó dùng một chiếc khăn sạch khác hoặc chiếc khăn vừa dùng đã được làm sạch thấm ước bằng nước ấm vắt khô lau lại toàn bộ bề mặt da ghế một lần nữa. Thế là bạn đã có một bộ ghế sofa sạch sẽ như mới.

 

cach lam sach ghe sofa 6

 

cach lam sach ghe sofa 7

 

Chúng tôi luantranco.com hy vọng với 4 cách làm sạch như trên có thể gop thêm cho bác bạn những mẹo làm sạch các vật dụng trong gia đình để chúng ta có một môi trường sống và làm việc trong lành xanh mát.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói uy tín giá rẻ cho các chủ đầu tư cũng như cho các công trì tằm cỡ đang loay hoay tìm cách giải quyết các phế phẩm xây dựng. 

 

 

 

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

cách làm sạch ghế sofa trong các hộ gia đinh

cách làm sạch ghế sofa trong các hộ gia đinh

cách làm sạch ghế sofa trong các hộ gia đinh