Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Một môi trường làm việc sạch sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty, một công ty chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín cũng như độ tin cậy của khách hàng đối với mình. Vì thế môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đối với công việc của chúng ta ảnh hưởng đến năng xuất làm việc cũng như thành tích làm việc của từng cá nhân trong công ty.

Văn phòng công ty của bạn đã thực sự chuyên nghiệp chưa? Môi trường làm việc của bạn đã ngăn nắp gọn gàng chưa? Không gian làm việc có trong làm và tràn ngập ánh sáng tự nhiên không? Bạn đã chọn được dịch vụ vệ sinh nào phù hợp cho công ty mình chưa?

 

Có rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm như hiện nay nhưng có rất ít công ty có uy tín và chuyên nghiệp. Công ty TNHH TM DV Luận Trần với nhiều năm kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Cho dù văn phòng bạn có như thế nào lớn hay nhỏ, Các tòa nhà cao ốc văn phòng trọc trời đến đâu chúng tôi đều đáp ứng chu toàn. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vệ sinh tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, với số lượng nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp với các trang thiết bị máy móc đã được cấp phép hoạt động các bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi.

 

dich vu ve sinh van phong tai tphcm

 

Đến với chúng tôi bạn bạn sẽ thấy được sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh văn phòng sau khi sử dụng, và tùy từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một trong số các gói dịch vụ mà chúng tôi đã khảo sát qua nhiều năm làm việc nhằm đáp ứng đến từng đối tượng từng nhu cầu của khác hàng. Với phương châm là luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho những người làm nghề như chúng tôi.

 

– Gói Linh Động: dọn vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng

 

– Gói Theo Giờ: rất thích hợp với các hộ gia đình cá nhân, hay các công ty văn phòng nhà hàng khách sạn không có nhu cầu về nhân viên tạp vụ.

 

– Gói Hằng Ngày: chúng tôi cung cấp nhân viên làm việc dọn dẹp vệ sinh cho khách hàng hằng ngày theo giờ mà khác hàng yêu cầu hay cả ngày tùy theo các công ty văn phòng...

 

– Gói Định Kỳ: Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

 

– Gói Toàn Diện: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

 

Một lần nữa Luận Trần tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm uy tín nhất hiện nay.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh công nghiệp , vệ sinh nhà xưởng... và những tin tức mẹo vặt mà bạn quan tâm.

Copyright 2016 by LUÂN TRẦN ®.All rights reserved. Designed by NiNa Co.,Ltd
F
Hỗ trợ: Quản Lý Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0906 997 346

Email: luantran.co@gmail.com
Hỗ trợ: QL KINH DOANH
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Điện thoại: 0988 146 594

Email: chithien.qt85@gmail.com

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm